Welklen65™-Hóa chất tốt nhất và an toàn Số 1 Để phục hồi giếng khoan và lỗ khoan

Mô tả sản phẩm và cách sử dụng

Chất tẩy rửa axit dạng hạt Welklen65™ là một giải pháp thay thế an toàn và hiệu quả hơn cho nhiều loại hóa chất gốc axit hoặc clo khác để làm sạch và khử trùng giếng nước ngầm. Trong nước, Welklen65™ hòa tan tất cả kết tủa khoáng chất và chất nhờn của vi khuẩn – nguyên nhân gây ra tắc nghẽn. Welklen65™ thực hiện điều này mà không làm hỏng cơ sở hạ tầng giếng.

Ví dụ về bơm chìm và đường ống xả máy bơm bị tắc

duong ong xa may bom bi tac

Các thành phần của Welklen65™đãđược đăng ký với Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vàđược chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF/ANSI60 để sử dụng trong các hệ thống nước uống. Được sử dụng trong các hệ thống nước ngầm, nước làm mát một lần và tuần hoàn, hệ thống nước trao đổi nhiệt, máy lọc không khíđược trang bị bộ khử sương mù, máy lọc nước công nghiệp, hệ thống nước đầu vào và máy thanh trùng nhà máy bia.

Lợi ích

• Phục hồi quá trình khai thác nước giếng khi sắt và cặn khoáng khác (bể sinh học) đã làm tắc nghẽn giếng nước, máy bơm vàđường ống.

• Hiệu quả trong nhiều loại nước. Welklen65™ mang đến hiệu suất tuyệt vời trong nước có hàm lượng chất hữu cơ cao, nước có tính axit và kiềm.

• Thông tắc giếng, lỗ khoan mà không cần tháo thiết bị ra khỏi giếng, lỗ khoan. Khả năng hòa tan khoáng chất nhanh chóng của cặn khoáng và tắc nghẽn.

• Chứa hỗn hợp cao phân tử của axit hòa tan khoáng chất, chất kháng khuẩn, chất diệt tảo, chất hoạt động bề mặt và chất ức chế ăn mòn để ngăn chặn sự ăn mòn của các thành phần thép không gỉ trong giếng.

• Khôi phục tốc độ dòng chảy của nước giếng về mức sản xuất trước đó. Xử lýđịnh kỳ với Welklen65 ™ sẽ duy trì tốc độ dòng chảy như mong muốn.

Các yêu cầu về liều lượng và xử lý

welklen65

Welklen65™ có thể được định lượng vào giếng dưới dạng bột trực tiếp từ thùng phuy hoặc được hòa tan trong một lượng nước thích hợp và sau đóđịnh lượng vào giếng và tuần hoàn tối thiểu trong sáu (6) giờ

Đối với tắc nghẽn thấy rõ, thêm 5kg Welklen65™ cho mỗi 100L nước giếng

Đối với tắc nghẽn nặng, thêm 10kg Welklen65™ cho 100L nước giếng.

Thông thường, trong một hệ thống được kiểm soát tốt, việc làm sạch thành công đãđược chứng minh là 50kg Welklen65™ trên 1000L nước giếng (110lbs trên 265gal-US)

Các đặc điểm điển hình của Welklen

Thành phần hoạt chất chính: Hỗn hợp axit Ethanedioic

Thành phần hoạt chất thứ cấp: chất hoạt động bề mặt, ăn mòn, chất ức chế, chống vi khuẩn/algaecide

Độ hòa tan: 108g/L trong nước tại 25oC

Thành phần hoạt chất chính: >96%

Nhiệt độ phân hủy: >160oC

Welklen65™ là một chất rắn, (SG 0.813), dạng bột hoặc tinh thể không mùi màu trắng đến xanh nhạt. Sản phẩm trong dung dịch là một axit mạnh trung bình.

Thông tin bao bì

Wellen dạng hạt được chứa trong xô nhựa 10 kg

Recirculation process using Welklen

Quy trình tuần hoàn sử dụng Welklen

 Quy trình tuần hoàn sử dụng Welklen

huong-dan-su-dung-welklen-65

thong tin chung welklen-65