Màng RO bạn mua có phải chính hãng không?

Không thể phủ nhận công dụng của máy lọc nước RO. Với màng lọc thông minh, chiếc máy này sẽ đem đến cho bạn nguồn nước sạch và đầy đủ khoáng chất. Tuy nhiên, điều này chỉ đảm bảo nếu bạn chọn được màng RO chính hãng. 1 Vài miêu tả dưới đây sẽ hữu ích cho bạn khi muốn thay mới màng lọc.

Phân biệt màng RO qua chữ được khắc in

Màng RO chính hãng sẽ thể hiện qua độ nét của dòng chữ được in phía trên. So với màng lọc giả thì dòng chữ RO được khắc in cứng cáp hơn rất nhiều. Máy lọc nước chuẩn thì bao bì sẽ mới, bảo đảm đúng như thiết kế của nhà phát hành.

Có một phương pháp thử khác là khi đặt dòng chữ RO dưới ánh đèn bạn sẽ thấy phản quang. Chữ hiện rõ nét đậm nhạt của 7 màu. Nếu màng lọc là hàng nhái hoàn toàn toàn không có hiện tượng này khi đặt dưới ánh điện.

Chữ của màng RO chính hãng được in dưới tem. Khi bóc tem dán kiểm tra, chứ này sẽ nổi trên bề mặt. Trường hợp chỉ có tem bóc rời mà chữ còn bám lại trên màng thì chắc chắn màng lọc không đạt tiêu chuẩn.

Phân biệt màng lọc RO qua hình ảnh đặc biệt

Biểu tượng đặc biệt của máy lọc nước là hình ảnh 2 giọt nước uống đóng chai đan chéo nhau. Hình ảnh này được in trực tiếp vào giấy ép nilong và dán vào màng lọc. Giống như như khi kiểm tra chữ viết, bạn có thể dựa vào độ nét và phản ứng trước ánh sáng để nhận biết. Quan trọng nhất là màu sắc của giọt nước. Đừng để những lý do như bụi bẩn làm mờ khiến bạn bị đánh lừa.

Phân biiệt màng RO qua địa chỉ mua hàng

Mua thiết bị lọc nước hay mang lọc RO bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn 1 địa chỉ chính hãng. Đừng quên tham khảo sạch sẽ thông tin về địa chỉ này cũng như giá bán trên thị trường. Chỉ có một địa chỉ được đông đảo mọi người lựa chọn đó mới là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Điều gì xảy ra nếu bạn chọn lầm màng RO không đạt tiêu chuẩn? Đảm bảo độ bền của màng lọc sẽ ngắn, tác dụng lọc không cao. Màng Bình thường chỉ lọc được chất cặn bẩn như cát, bụi bẩn có thể thấy được. Những hóa chất độc hại vẫn bị giữ lại. Bởi vậy, rất có thể bạn phải áp dụng chất lượng nước bẩn nhưng không nhận ra.

Với 1 vài cách cơ bản như thế này, hy vọng bạn có thể chọn được chiếc màng lọc RO chính hàng cho gia đình mình.

Vật liệu lọc chính hãng

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải. Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao. Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH