Máy lọc nước nano, nước uống không cần đun sôi mà lại hiện đại cho sức khỏe

Từ trước đến nay, người tiêu dùng Việt Nam luôn có thói quen đun nước sôi lên rồi mới uống, làm như vậy thì vi khuẩn trong nước mới chết được.

Thế nhưng, khoa học ngày càng phát triển thì các vấn đề về nước sinh hoạt mới được làm rõ. Không chỉ cần phải giết chết vi khuẩn mà còn phải lọc bỏ các tạp chất lẫn trong nước thì mới gọi là nước uống hiện đại cho tinh thần tốt được.

Thiết bị lọc nước nano – giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt


Có rất nhiều phương án cho vấn đề về nước sạch dùng trong sinh hoạt. Chẳng hạn như xây dựng bể lọc, giàn phun để lọc tạp chất, nhưng vẫn cần phải đun sôi trước khi uống. Các giải pháp này không triệt để. Có một giải pháp vừa có thể giải quyết được vi khuẩn vừa có thể loại bỏ chất cặn bẩn mà vẫn giữ lại khoáng chất cần thiết cho toàn thân, uống trực tiếp được, không cần đun sôi. Đó chính là vận dụng thiết bị lọc nước nano.

Cơ chế lọc của thiết bị lọc nước nano được tài liệu và cho sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga, tập đoàn hàng đầu về máy lọc nước tiên tiến. Sau 30 năm tăng trưởng, Geyser đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong niềm tin của người sử dụng. Từ năm 2014, máy lọc nước nano của Geyser đã được đưa vào Việt Nam và đặc trưng được sản xuất cho nguồn nước sinh hoạt địa phương.
Tại sao nên lựa chọn thiết bị lọc nước nano?
thiết bị lọc nước nano cho chất lượng nước uống đảm bảo vệ sinh, cung ứng các chất thiết yếu cho cơ thể.
Chế độ lọc thông minh, lọc tạp chất nhưng vẫn giữ lại khoáng chất
Uống trực tiếp, không cần nấu chín
chất lượng nước đã được Bộ Y tế kiểm chứng là an toàn cho người dùng
tương xứng với chất lượng nước tại VN
Thiết kế nhỏ gọn
Lắp đặt và thay lõi lọc dễ dàng tại nhà
Không tiêu tốn điện năng, không nước thải
Thân thiện với môi trường
máy lọc nước nano đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng và hữu ích của nó đối với cuộc sống hằng ngày. Không cần phải nấu chín nước mà lúc nào cũng có thể áp dụng, rất đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Máy lọc nước này chỉ trang bị với 3 lõi lọc nhưng hiệu quả lọc xịn hơn những loại máy có nhiều lõi, nhờ vào chất liệu lọc có kỹ năng lọc triệt để bụi bẩn, vi trùng.

Ngoài ra, máy lọc nước nano cũng có giá bình dân, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân. Vì vậy, đây là giải pháp hữu hiệu cho chất lượng nước sinh hoạt gia đình.

Nhà nhập khẩu vật liệu lọc

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải. Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao. Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH