Nước sinh hoạt sạch được gọi là đảm bảo an toàn khi nào?

Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng của toàn thân người. Nếu cơ thể thiếu nước sẽ gây ra những tình trạng rối loạn chuyển hóa các chất dẫn tới khát nước, kéo theo đó là những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người.

Để bảo đảm tinh thần tốt, sức để kháng của cơ thể, mỗi ngày chúng ta cần bổ sung ít nhất 1, 5 – hai lít nước/ngày. Việc áp dụng nước sinh hoạt sạch, tinh khiết sẽ giúp phòng phương pháp các bệnh có liên quan tới đường tiêu hóa như: tiêu chảy, viêm gan A, bệnh ngoài da, bệnh về mắt, bệnh phụ khoa... Vậy, mỗi chúng ta cần có ý thức bảo vệ và áp dụng Tiết kiệm chất lượng nước sạch.


Theo ý kiến đánh giá của giới chuyên môn, nước dùng trong đời sống hàng ngày được coi là sạch và hợp vệ sinh khi:
- Nước đạt được những tiêu chí theo chất lượng nước sạch QCVN 02-BYT.
- Các chất lượng nước như: nước máy, nước giếng khoan, nước giếng... Để an toàn cần phải đưa qua hệ thống xử lý để lọc bỏ các chất bẩn, chất độc hại, mang đến chất lượng nước sạch tinh khiết cho gia đình.
- Nước sinh hoạt không có mùi lạ, không màu bất thường, không có chứa các tạp chất, chất cặn bẩn, rong rêu.

Mỗi gia đình để có nguồn nước sinh hoạt sạch tinh khiết để vận dụng thì ngoài việc xây dựng bình lọc nước thì nên trang bị thêm 1 chiếc máy lọc nước chất lượng . Bằng việc áp dụng công nghệ lọc hiện đại RO hoặc Nano, máy sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, vi trùng, vi rút... Lẫn trong nước, đem đến chất lượng nước sạch tinh khiết cho gia đình
Máy lọc nước ngoài nhiệm vụ lọc sạch tới 99,9% vi trùng, tạp chất... Còn bổ sung thêm các khoáng chất, vi lượng cần thiết cho sức khỏe, sức để kháng cho toàn thân người. Đặc biệt, nước thành phẩm từ máy lọc nước có thể dùng để uống trực tiếp, không cần nấu chín.
hiện nay, ngoài thị trường có kinh doanh rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã máy lọc nước khác nhau nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn thì thiết bị lọc nước hiện là 1 trong những thiết bị lọc nước hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tường và ưu chuộng vận dụng. Máy sử dụng công nghệ lọc RO, đồng thời tích bộ vi điểu khiển có kỹ năng tự động báo khi đến thời kỳ thay cản lọc, tự động ngưng khi chất lượng nước cấp yếu hay màn hình có hiển thị chỉ số TDS (chất rắn hòa tan trong nước)... Khiến người sử dụng an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Cùng với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt dễ dàng vận dụng máy lọc nước gia đình sẽ khiến không gian nội thất của gia đình trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Máy có thể thích hợp lắp đặt dưới gầm chậu rửa hoặc đặt cạnh tủ lạnh, thiết bị nhà bếp khác trong gia đình.