Phương pháp nhận biết nước sạch sau lọc

Ai cũng mong muốn được dùng nguồn nước sạch. Nước có đạt tiêu chuẩn mới bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Nếu đã dùng máy lọc nước RO thì hãy chắc chắn rằng bạn đã biết cách sử dụng nước sạch.

Nước sạch không có màu và mùi lạ

Màu của nước là do các tạp chất hoặc các nguyên tố hóa học trong nước không được cân bằng. Nước giếng khoan có màu hơi vàng và uống có vị tanh do hàm lượng sắt nhiều. Nước bị suy thoái có màu hơi nhờ nhờ và hương vị khác lạ so với nước lọc Thông thường chúng ta vẫn uống. Đây là nước bẩn và nước kém an toàn. Nếu chất lượng nước bạn dùng bảo đảm độ sạch thì chắc chắn sẽ không có biểu hiện trên.

Nước sạch không có cặn bả

Đặt một cốc nước được làm sạch bằng máy lọc nước RO và 1 chiếc cốc đựng nước nguồn và so sánh. Bạn sẽ thấy, nước lọc bao giờ nhìn cũng trong hơn. Sau khi để lắng lại 1 thời gian dưới đáy cốc không bị bám cặn. Nếu làm đá dùng thứ nước này sẽ tạo ra được những viên đá long lạnh như pha lê.

Ngược lại, nước chưa qua lọc chứa nhiều tạo chất, đặt biệt là cát và vi trùng. Nhìn qua thành cốc sẽ thấy các tạp chất lơ lửng. Khi đun nấu bạn sẽ thấy các chất cặn này bám đọng trên xoong, nồi.

Nước sạch có vị ngọt tự nhiên

Vị ngọt này không phải do hóa chất phát hiện ra. Thiết bị lọc nước có tác dụng lọc sạch các tạp chất, cân bằng độ PH, cân bằng tỷ lệ của sắt, canxi… chủ đạo nhất, máy có thể bổ sung các khoáng chất thích hợp để đảm bảo nguồn nước vệ sinh nhất cho sức khỏe. Khi sử dụng nước sạch bạn sẽ cảm nhận được vị thanh, ngọt tự nhiên. Dùng nước này để pha chế sẽ không làm phân hủy hương vị đặc biệt của các đồ uống.

Nhận biết được nước sạch là 1 trong những nhân tố giúp bạn đánh giá được chất lượng thiết bị lọc nước mình đang sử dụng. Thiết bị lọc càng hiện đại thì nước càng đạt đảm bảo chất lượng. Nên so sánh nước nguồn so với nước sau khi đã lọc để có đánh giá kỳ diệu nhất.

Nước sạch có thể nhận biết dễ dàng. Dùng máy lọc nước RO sẽ giúp bạn có chất lượng nước đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy lọc với thiết kế riêng dành cho gia đình hay công nghiệp. Đừng quên chọn một chiếc thiết bị lọc nước tương xứng với yêu cầu áp dụng của mình nhé!

Thiết bị làm mềm lò hơi

Thiết bị làm mềm nước lò hơi - Hệ thống làm mềm nước lò hơi được thiết kế theo phương pháp làm mềm nước bằng cách sử dụng vật liệu trao đổi ion, và bên cạnh đó định lượng pH nằm trong khoảng phù hợp, hệ thống chịu được cường độ cao lúc cần thiết, nâng cấp tự động hóa dễ dàng...nguyên liệu trao đổi Ion có độ bền cao, thao tác vận hành đơn giản, toàn bộ các thiết bị được gắn kết trên khung Inox hoàn chỉnh để dễ dàng di chuyển và lắp đặt với sự bảo dưỡng đúng kỹ thuật hệ thống sẽ có tuổi thọ rất cao.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH