Tổng quan về than xử lý nước

Than xử lý nước là từ dùng chung để chỉ các loại Than đã được hoạt hóa ( Than được đốt trong môi trường không có Oxy ở nhiệt độ 800 – 9000C) thì gọi là than làm sạch nước.

Than làm sạch nước được sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau, lọc nước, lọc khí, khử mùi, khử màu, khử độc tố, dùng cho dược phẩm. Than làm sạch nước được sản xuất từ nhiều nhiều nguồn nguyên liệu: Tre, gỗ, gáo dừa, than đá…
Chất lượng than, công nghệ sản xuất than lọc nước khác nhau nên giá cả của than cũng khác nhau.
Ví dụ:
- than hoạt tính dùng cho ngành Dược, Bia rượu là loại than cao cấp, giá cả sản xuất cực cao.
- than hoạt tính loại A được sản xuất từ nguyên liệu gáo dừa đã được hoạt hóa là loại than phổ biến dùng trong lọc nước giếng khoan, lọc nước cấp đạt tiêu chuẩn sinh hoạt, giá cả hợp lý.
- than xử lý nước loại 2 được sản xuất từ các than hoạt tính đã qua sử dụng được tái chế hoặc than tận dụng trong các lò đốt, mục đích để làm sạch nước thải, dùng khử tia đất. Loại than tuyệt đối không được dùng cho nước sinh hoạt, giá thành rất rẻ.
Do vậy khi chọn mua than xử lý nước Quý khách phải lựa chọn kỹ mã sản phẩm, chọn mua tại các công ty uy tín để đảm bảo chất lượng than.


Thông số kĩ thuật :
Tỷ trọng: 650 kg/m3
Kích thước than: hình viên nén, hình trụ, màu đen.
Kích thước bao: ( D x R ) 80cm x 50cm
Qui biện pháp đóng bao: 25kg/bao.
Nơi sản xuất: Bến Tre, Việt Nam.
Hãng sản xuất: Toàn Mỹ
Nguyên liệu sản xuất: Than gáo dừa theo phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900-1.0000C

Ứng dụng
Lọc nước cấp : Giếng khoan, giếng khơi, nước sông, dùng cho sinh hoạt.
Công dụng: khử màu, mùi, khử độc, thuốc bảo vệ thực vật, chất cặn bẩn hữu cơ, xử lý Fe, mangan, Asen.
than lọc nước được dùng trong công nghệ xử lý nước giếng khoan, vật liệu dùng trong lọc nước giếng khoan kỳ diệu nhất hiện nay là dùng vật liệu ngành nước MQ7. Vật tư ngành nước MQ7 có khả năng, khử Fe, mangan, asen, NH3 rất tốt. Điểm mạnh của vật liệu này là dùng được lâu dài không cần phải thay thế.

Vật liệu lọc giá tốt nhất HCM

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải. Vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao. Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước cấp, nước thải cho hộ cá nhân, cũng như trong công nghiệp

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH