Vị trí đặt thiết bị lọc nước trong nhà gia đình

Thiết bị lọc nước không chỉ cung cấp nguồn nước sạch để uống. Với nhu cầu hiện tại, chiếc máy này còn lọc cả chất lượng nước sinh hoạt- nước đểu nấu nướng, rửa thức ăn… Khi lắp đặt nên cần quan tâm đến tính tiện dụng cũng như khả năng bảo vệ sự bền vững của máy.

Dưới đây là 1 vài vị trí bạn có thể tham khảo khi lắp máy lọc nước:

Lắp thiết bị lọc nước dưới gầm chậu rửa

Vị trí này đang được vận dụng rất thông dụng tại các gia đình. Lắp máy lọc nước trực tiếp ngay dưới bồn rửa sẽ thuận tiện cho việc cung cấp chất lượng nước sạch đáp ứng nhu cầu vận dụng. Vị trí này được giấu khéo léo trong gầm tủ bếp, bảo đảm sự gọn gàng, Ít tiêu thụ không gian. Hệ thống bạn phát hiện chỉ là vòi dẫn nược sạch được lấp trên bồn.

Thế nhưng, lưu ý khi lắp máy lọc nước ở vị trí này là chọn loại có kích thước phù hợp. Hãy chắc chắn chậu rửa và van nước không bị rò rỉ, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy.

Đặt máy lọc nước gần bếp nấu hay góc tường

Ngoài việc dụng máy lọc không thì hệ thống này còn có dạng tủ khá hiện đại- gần giống như một chiếc tủ lạnh mini. Tủ có kiểu dáng nhỏ gọn, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhựa cứng hoặc thép chống gỉ sáng bóng, bền bỉ. Nhờ đó, máy lọc bên trong được bảo vệ trong môi trường tốt nhất.

Đặt thiết bị lọc nước dạng tủ nên để gần khu vực nấu nướng để dễ dàng lấy nước khi cần. Đặt tủ sát góc tường để không ảnh hưởng đến việc di chuyển. Thế nhưng nếu căn bếp nhà bạn lát sàn gỗ thì hãy lưu ý mỗi lần lấy nước từ chiếc tủ này nhé.

Để thiết bị lọc nước trên bàn bếp hoặc treo tường

Vị trí này thường dành cho Những chiếc máy lọc nước mini có thiết kế đẹp mắt. Đặt trên bàn bếp hay treo tường vừa Ít tiêu thụ không gian lại thuận tiện áp dụng. Đặc biệt, với chiếc máy xịn, đây sẽ là điểm nhấn cho nhà bếp của bạn thêm thẩm mỹ hơn.

Nên đặt thiết bị lọc nước ở đâu trong gia đình? Đây là ba vị trí được chọn lựa nhiều nhất. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt theo không gian riêng của nhà mình. Tuy nhiên, đừng quên 2 yếu tố là tính thẩm mỹ và tính khoa học, tiện dụng. Đảm bảo trải nghiệm với chiếc máy thông mình này bạn sẽ thấy hài lòng vô cùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau. Lời khuyên cho bạn là nên tham khảo sạch sẽ, chọn một chiếc thiết bị lọc nước xịn tại địa chỉ uy tín.

Than hoạt tính xử lý nước giá rẻ

Chuyên cung cấp các thiết bị xử lý nước cấp & nước thải, vật liệu xử lý nước tổng hợp như: xử lý nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ đục, độ cứng cao, các loại than lọc nước chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng. Công Ty chúng tôi luôn mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác và cam kết mang lại giá trị gia tăng cho cả đôi bên.

HOTLINE: 093 2017 007 MS THANH