Cột Composite giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH MT TM XNK TOÀN PHÁT chuyên cung cấp cột lọc composite số lượng lớn, giá sỉ. Quý khách hàng, đại lý có nhu cầu có thể liên hệ 0906865007 để nhận báo giá ngay.Hàng có sẵn, giao hàng Toàn Quốc, giao hàng miễn phí tận nơi Tp HCM

1. Cột lọc composite là gì?

Cột lọc nước Composite là cột lọc được cấu tạo từ các thành phần cốt bao gồm: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi carbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, Sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải và các thành phần của vật liệu nền như chất liệu nền polyme nhiệt rắn, chất liệu nền polyme nhiệt dẻo, chất liệu nền cacbon, chất liệu nền kim loại.

Cột lọc Composite đã được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ ) kiểm định và chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của con người.

  cot loc composite gia re hcm

Cột lọc thô composite model thông dụng sử dụng hộ gia đình Tpgentek

Cột lọc thô composite trong hệ thống lọc nước có rất nhiều kích thước và công suất khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn cho sử dụng loại cột loc phù hợp nhất

Tên gọi của cột composite dựa theo kích thước của nó, được tính bằng đơn vị inch. 

Ví dụ: cột loc 1054 sẽ được tính như sau:

• Đường kích của cột là 10inch = 10 x 25.4 ≈ 255mm

• Chiều cao của cột là 54inch = 54 x 25.4 ≈ 1.390mm

2. Công dụng của cột lọc composite 

Cột lọc nước thô composite là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước, chức năng là chứa các vật liệu lọc như sỏi, cát, than hoạt tính, mangan, hạt cation,..để xử lý nước đầu nguồn.

3. Một số hình ảnh cột lọc thô composite mà công ty Toàn Phát đang phân phối.