Lưu lượng kế đo nước giá rẻ Hồ Chí Minh

Lưu lượng kế dùng để đo lưu lượng nước/khí tức thời tại thời điểm cần đo đạt, chúng không ghi nhận lại tổng khối lượng nước và khí đi qua như đồng hồ đo lưu lượng. Toàn Phát cung cấp cơ bản có 2 loại chính: Lưu lượng kế vuông và lưu lượng kế tròn

Lưu lượng kế vuông thường được lắp trên tấm phẳng có khoan lỗ để đưa đường ống kết nối in/out ra phía sau, nhằm che đi chỗ kết nối chỉ để hiển thị thông số lưu lượng tức thời để quan sát mà thôi. Ưu điểm của lưu lượng kế vuông là khi vệ sinh bên trong thì không cần tháo kết nối ống in/out mà chỉ cần vặn nút phía trên là có thể lấy được viên bi inox ra để làm vệ sinh bên trong thân lưu lượng kể rồi lắp lại như cũ

 • Lưu lượng kế tròn thường được lắp đặt trực tiếp ngay trên đường ống theo hướng thẳng đứng từ dưới lên. Ưu điểm lưu lượng kếtròn là có thể lắp được nhiều vị trí khác nhau trên đường ống mà không cần tấm phẳng khoan lỗ như lưu lượng kế vuông. 

Cách xem lưu lượng kế: bên trong lưu lượng kế đều có 1 viên bi inox, mặt trên bằng, mặt dưới nhọn, khi xem mức lưu lượng thì cần xem ở điểm cao nhất của viên bi rồi đọc chỉ số bên ngoài thân lưu lượng kế tương ứng với điểm cao nhất này, Quý khách tham khảo hình sau:

 

Ứng Dụng Của Lưu Lượng Kế Tại TPHCM

Lưu lượng kế tại TP HCM được nhiều đại lý và doanh nghiệp quan tâm và nhập số lượng lớn. Chúng là thiết bị quan trọng trong hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, siêu tinh khiết.

Các hệ thống xử lý công nghiệp như hệ thống khử khoáng, các hệ thống khử kiềm nước, nước dùng cho nồi hơi, hệ thống xử lý nước cấp và nước thải.

Cung Cấp Lưu Lượng Kế Tại TP.HCM

Công ty TNHH MT TM XNK TOÀN PHÁT chuyên cung cấp sản phẩm lưu lượng kế chất lượng cao và số lượng lớn dành cho các đại lý cửa hàng, doanh nghiệp tại TP HCM. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0906 865 007 trực tiếp để được tư vấn chi tiết.