Hệ thống RO Công Nghiệp được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến của USA, được trang bị thêm tính năng điều khiển tự động  và hệ súc rửa màng điều khiển PLC để làm giảm thiểu khả năng bám cáu cặn lên màng RO.

Đây là quy trình bảo vệ màng RO, tăng cao tuổi thọ. RO công nghiệp có thể đáp ứng yêu cầu nước cấp sản xuất và nước tinh khiết với cường độ công nghiệp, kinh tế và độ bền cao.

CTY Toàn Phát đã ứng dụng và kết hợp những công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng sản phẩm RO công nghiệp với tính năng vượt trội.

Model  TP – RO series là dòng hệ thống lọc sử dụng màng thẩm thấu ngược  (màng RO) có thể đáp ứng được công suất từ 1.5 m3/giờ cho đến trên 100 m3/giờ nước thành phẩm ( tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

Ngoài ra TP – RO series được ứng dụng rộng rãi trong khâu chuẩn bị nước sản xuất dược phẩm nước tinh khiết đóng chai, nước làm đá, nước kém dẫn điện trong các ngành công nghiệp ôtô, bán dẫn,..

Đặc biệt TP – RO series với ứng dụng khử muối để xử lý nước nhiễm mặn và nước biển. Đây là 1 giải pháp chuyên nghiệp, mang tính kinh tế với hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

Model

TP-RO-500

TP-RO-1000

TP-RO-1500

TP-RO-2000

Lưu lượng

500

1000

1500

2000

Áp suất vận hành

125 – 250 PSI

Nguồn điện

220 V – 50 Hz – 3P (3pha)

Nhiệt độ nước nguồn

Max 40oC

Màng lọc RO

Korea/USA/Italia

Dạng màng RO

Áp thấp hoặc áp cao

Vỏ màng RO

SUS304,FRP………………..

Bơm cao áp

Tương ứng với loại màng sử dụng

Bơm tăng áp

Theo thiết kế của CTY Toàn Phát hoặc theo yêu cầu khách hàng

Hệ thống súc rửa màng

Tự động hoặc bán tự động

tp - ro series
TỪ KHÓA:

tp - ro series